Saigon Pearl động thổ xây hàng rào khu đất tại Phú Mỹ

 Saigon Pearl động thổ xây hàng rào khu đất tại Phú Mỹ

Saigon Pearl trên tinh thần cầu thị và nghiêm túc trong việc phát triển dự án tại địa bàn thị xã Phú Mỹ

Sau khi hoàn tất động thổ xong, Công ty Saigon Pearl với sự hỗ trợ của nhà thầu Phước Thành cũng đã tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, để lại khu đất như hiện trạng ban đầu.

“Đồng thời, công ty cũng đã gửi văn bản đến UBND thị xã Phú Mỹ và UBND phường Phú Mỹ, thông báo về việc lắp dựng hàng rào tạm bao quanh thửa đất số 188 và 350, tờ bản đồ 49, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” – ông Nguyễn Phùng Hoàng An, phó tổng giám đốc – khối dự án của Công ty CP Đầu tư bất động sản Sài Gòn Pearl, cho biết.

“Trên tinh thần cầu thị và nghiêm túc trong việc phát triển dự án trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Phú Mỹ Pearl rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ hướng dẫn của UBND thị xã Phú Mỹ để công ty chúng tôi thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định nhà nước, đồng thời từng bước nhận được sự tin tưởng của chính quyền địa phương thị xã Phú Mỹ.

Dự án tương lai sẽ nằm trên tuyến đường Hùng Vương đối diện với chợ Tân Thành, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những tuyến giao thông huyết mạch của địa bàn thị xã Phú Mỹ, cùng với hệ thống giao thông phát triển đồng bộ nên từ vị trí dự án mới có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp xung quanh, cảng Cái Mép Thị Vải cách 2km và cách sân bay Long Thành tầm 30 phút…

Đặc biệt, dự kiến dự án chung cư cao tầng thương mại còn nằm trong khu dân cư trung tâm hiện hữu, đồng thời sẽ được triển khai với sự đồng bộ các công trình tiện ích và cây xanh cảnh quan, giúp cho dự án tương lai càng trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong tương lai. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ triển khai thật bài bản và tuân thủ đúng các quy định nhà nước.

Quảng cáo

Ngày 21-12-2023, công ty có tổ chức chọn ngày, chuẩn bị cho kế hoạch lắp dựng hàng rào thép tạm nhằm thuận tiện quản lý đất đai (tránh tình trạng bị lấn chiếm ranh) và tăng mỹ quan đô thị, đây cũng là ngày tốt phù hợp với phong thủy của công ty. 

Sang năm 2024, công ty sẽ tiếp tục hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý xin triển khai thực hiện dự án chung cư cao tầng thương mại theo đúng trình tự thủ tục của Nhà nước và địa phương” – ông An cho biết thêm.

Ông Nguyễn Phùng Hoàng An cho biết

Việc chọn ngày động thổ đơn thuần là thủ tục cầu bình an nhằm lấy ngày tốt, trước khi nhà thầu Phước Thành chính thức tiến hành lắp dựng hàng rào thép tạm. Dự kiến khoảng giữa năm 2024 sau khi hoàn chỉnh đầy đủ các thủ tục pháp lý mới tiến hành khởi công xây dựng

Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Phú Mỹ Pearl – là thành viên trong hệ sinh thái của Công ty CP Đầu tư bất động sản Sài Gòn Pearl, được Sài Gòn Pearl chỉ định là chủ đầu tư cho dự án chung cư cao tầng thương mại đang được triển khai thủ tục pháp lý theo quy định.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan