Hấp dẫn với Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

 Hấp dẫn với Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Vũng Tàu và Hiệp hội Du lịch tại sự kiện giới thiệu Tuần lễ du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Bà Trần Thị Thu Hiền, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết tỉnh này được biết đến là trung tâm du lịch cả nước. Do đó, ngành du lịch tỉnh luôn xây dựng, phát triển những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Tăng trải nghiệm, tạo ấn tượng cho du khách khi đến Bà Rịa – Vũng Tàu

“Mong muốn của chúng tôi là du khách được thưởng thức những trải nghiệm mới lạ, độc đáo trong mùa thấp điểm du lịch. Để từ đó khẳng định Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là điểm đến hấp dẫn của bất cứ mùa nào trong năm”, bà Trần Thị Thu Hiền nói.

Theo đó, từ ngày 17 đến 23-11, tại Vũng Tàu và Xuyên Mộc sẽ diễn ra Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Du khách chơi dù lượn ở biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Du khách chơi dù lượn ở biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Đến với chương trình tuần lễ du lịch, du khách, người dân có đầy đủ các trải nghiệm từ ẩm thực, ca nhạc, mua sắm, thể thao đến khám phá mới. Trong đó, có hội chợ OCOP, giải golf giao hữu, giải chạy “Vung Tau Discovery night run 2023″…

Đáng chú ý là dịch vụ trải nghiệm dù lượn (paramotor) ngắm nhìn phố biển Vũng Tàu từ độ cao khoảng 300m.

Quảng cáo

Ông Phạm Ngọc Hải, chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhận định các sản phẩm, dịch vụ của Tuần lễ du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất phù hợp với xu thế du lịch đa dạng hiện nay.

“Hoạt động của tuần lễ du lịch không chỉ để kêu gọi đầu tư phát triển các sản phẩm chất lượng mà còn tăng trải nghiệm, tạo ấn tượng đẹp cho du khách”, ông Phạm Ngọc Hải nói.

Đồng thời các doanh nghiệp du lịch của tỉnh cũng giới thiệu đến du khách môi trường thân thiện, sản phẩm du lịch đa dạng của mình.

Bãi Sau, TP Vũng Tàu - nơi diễn ra nhiều sự kiện của Tuần lễ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2023 - Ảnh: Đ.H

Bãi Sau, TP Vũng Tàu – nơi diễn ra nhiều sự kiện của Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 – Ảnh: Đ.H

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, thông qua chuỗi sự kiện lần này, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn giới thiệu đến du khách sự đổi mới và phát triển.

Đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách 

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, cho hay trong những năm gần đây Vũng Tàu là địa điểm của nhiều sự kiện lớn, thu hút nhiều du khách, người dân tham gia. Có sự kiện thu hút 60.000 người trong cùng một thời điểm. Nhờ tổ chức chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ càng nên mọi người tham dự sự kiện được an ninh, an toàn.

Du khách tắm biển ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Du khách tắm biển ở Bà Rịa – Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ

“Tuần lễ du lịch là cơ hội lớn để Vũng Tàu quảng bá hình ảnh an toàn, thân thiện thu hút khách. Chúng tôi sẽ tập trung toàn lực tuyên truyền đến doanh nghiệp, người kinh doanh chỉnh trang cơ sở vật chất. Đặc biệt là công khai, minh bạch giá bán dịch vụ, cam kết chất lượng. Đồng thời kiểm soát an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, rác thải… Tất cả đều để du khách được an ninh, an toàn, an tâm vui chơi”, bà Nguyễn Thị Thu Hương khẳng định.

Ông Phạm Ngọc Hải cho biết các hội viên của hiệp hội luôn có ý thức và đóng góp để xây dựng hình ảnh một cách thiết thực, cụ thể. Đó là xây dựng nhiều gói combo dịch vụ cho từng nhóm, từng phân khúc khách với chính sách giá ưu đãi. Hiệp hội tiếp tục vận động doanh nghiệp cùng chính quyền, ngành chức năng xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quảng trường Bãi Sau, TP Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Quảng trường Bãi Sau, TP Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Theo nhận định, đánh giá của nhiều người, Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023 sẽ “làm ấm” ngành công nghiệp “không khói” ở mùa thấp điểm. Từ đó, tạo cơ sở để ngành này bứt phá trong những tháng cuối năm và năm sau.

Những sự kiện chính của Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu 2023:

– Tối 17-11 tại Quảng trường Bãi Sau, TP Vũng Tàu diễn ra chương trình nghệ thuật khai mạc Tuần lễ du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023. Chương trình có sự tham gia của tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đức Phúc…

– Từ ngày 17 đến 23-11, tại Bãi Sau, Vũng Tàu là sự kiện “Không gian ẩm thực và bia” kéo dài từ 9h – 23h.

– Cũng trong thời gian và địa điểm như trên là hội chợ OCOP với 100 gian hàng. Cùng với đó là các hoạt động “check-in” với các mô hình tượng cát lớn.

Bãi Trước, TP Vũng Tàu - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Bãi Trước, TP Vũng Tàu – Ảnh: ĐÔNG HÀ

– Ngày 19-11 diễn ra giải golf giao hữu tại sân Hồ Tràm Strips (Xuyên Mộc) với sự tham gia của hơn 100 golfer. Trong khi đó tại Vũng Tàu diễn ra giải chạy “Vung Tau Discovery night run 2023” với sự tham gia của 2.000 người.

– Từ ngày 17 đến 19-11 là hoạt động dù lượn (paramotor) ở Bãi Sau, Vũng Tàu.

– Ngoài ra còn có biểu diễn lướt ván diều, ca nô dù lượn, chèo SUP, chèo thuyền kayak, mô tô nước, lướt ván ở biển Hồ Tràm…

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan