Tân Thanh triển khai chương trình ‘Phương tiện mới – an toàn cuộc sống’

 Tân Thanh triển khai chương trình ‘Phương tiện mới – an toàn cuộc sống’

Sơmi-rơmooc tại nhà máy

Cụ thể, chương trình áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thay sơ mi rơ mooc cũ đã bị hư hỏng, nhiều năm không sử dụng và có niên hạn sử dụng từ 20 năm trở lên, hình dáng xe không còn đẹp, vận chuyển không an toàn; các loại sơ mi rơ mooc tải trọng thấp, khai thác không hiệu quả (không giới hạn số lượng, thương hiệu và chủng loại)… bằng các sản phẩm mới chất lượng, an toàn trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Người bán mooc cũ phải có giấy chứng nhận sở hữu sơ mi rơ mooc có biển số và sổ đăng kiểm theo quy định pháp luật, không thuộc tài sản tranh chấp, thế chấp, không thuộc trường hợp là phương tiện đang bị xử phạt về vi phạm giao thông.

Tân Thanh triển khai chương trình ‘Phương tiện mới - an toàn cuộc sống’ - Ảnh 2.

Sơmi-rơmooc tại nhà máy

Chia sẻ thêm về chương trình, chị Kiều Ngọc Phương – phó tổng giám đốc công ty Tân Thanh cho biết: “Với chương trình Phương tiện mới – an toàn cuộc sống, chúng tôi mong muốn thu gom được nhiều sơ mi rơ mooc cũ không an toàn hiện đang lưu thông trên đường, phần nào giúp giảm tai nạn giao thông và tăng mĩ quan đô thị.

Chúng tôi chủ trương thu vào các sơ mi rơ mooc cũ với giá tốt, đồng thời đổi cho khách hàng sơ mi rơ mooc mới với giá bán ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thanh toán chênh lệch qua hình thức trả góp. Bằng cách này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp vận tải cạnh tranh hiệu quả hơn trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay”.

Tân Thanh triển khai chương trình ‘Phương tiện mới - an toàn cuộc sống’ - Ảnh 3.

Sơmi-rơmooc tại nhà máy

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình từ thiện, văn hóa xã hội ý nghĩa khác đang được Tân Thanh triển khai.

Quảng cáo

Chương trình “Phương tiện mới – an toàn cuộc sống” là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1994 – 2024), vừa là một sáng kiến của thế hệ lãnh đạo hiện tại để làm bệ phóng cho thế hệ lãnh đạo tiếp quản trong sứ mệnh giữ gìn, phát huy lý tưởng kinh doanh của Tân Thanh là phát triển mạnh bền vững để đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội đất nước.

Tân Thanh là đơn vị chuyên mua bán, cung cấp đa dạng container và sơ mi rơ mooc chất lượng quốc tế, là một trong những doanh nghiệp đi đầu, có năng lực cạnh tranh cao ở thị trường nước ngoài, được Bộ Công Thương vinh danh là Thương Hiệu Quốc Gia 2022.

Khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng truy cập https://tanthanhcontainer.com/, email: [email protected] hoặc điện thoại 0968 039 939 được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan