Tuyên dương 70 gương điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM

 Tuyên dương 70 gương điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM

70 gương điển hình Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM được chọn ra từ 131 đại biểu tham dự liên hoan – Ảnh: TĂNG KHOA

70 gương điển hình được chọn ra từ 131 đại biểu là bí thư chi đoàn tham dự liên hoan. Đây là những gương mặt có nhiều giải pháp, mô hình thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị.

Phát biểu tại chương trình, anh Ngô Minh Hải, bí thư Thành Đoàn TP.HCM nhấn mạnh việc được tuyên dương là vinh dự, cũng là nguồn động lực để các bí thư chi đoàn tiếp tục phát huy tính xung kích, tình nguyện trong các hoạt động.

“Chúng tôi kỳ vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng các mô hình, giải pháp hay, ý nghĩa và hiệu quả”, anh Hải nói.

Những gương mặt có nhiều giải pháp, mô hình thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị - Ảnh: TĂNG KHOA

Những gương mặt có nhiều giải pháp, mô hình thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị – Ảnh: TĂNG KHOA

Các đại biểu cũng có dịp được lắng nghe chia sẻ của cô Ngô Thị Cẩm Tiên, cán bộ giao liên Thành Đoàn thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, về tinh thần chiến đấu bất khuất, anh dũng của các chiến sĩ.

Bên cạnh đó là gương điển hình bí thư về các mô hình hiệu quả tại khu vực địa bàn dân cư, trường học và đơn vị báo chí như các phương thức tập hợp thanh niên, chương trình hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học, dự án chăm sóc sức khỏe tinh thần cho Đoàn viên…

Quảng cáo

Các đại biểu cùng tham gia Ngày lao động cộng sản tại căn cứ Núi Dinh Đây, căn cứ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của Thành Đoàn, như phát quang lối đi, cải tạo, chỉnh trang khuôn viên, trồng cây… 

Các đại biểu thực hiện Ngày lao động cộng sản tại căn cứ Núi Dinh - Ảnh: THÚY LOAN

Các đại biểu thực hiện Ngày lao động cộng sản tại căn cứ Núi Dinh – Ảnh: THÚY LOAN

Dự kiến, trong ngày 9-6, đại biểu sẽ đến thăm và tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Long Hải.

Tạo môi trường để Bí thư Chi đoàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi toàn thành do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 – 7-5-2024), kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2024) và 110 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20-10-1914 – 20-10-2024).

Chương trình nhằm tạo môi trường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho đội ngũ Bí thư Chi đoàn của các khu vực, đối tượng; giới thiệu và nhân rộng các mô hình, giải pháp hay của đơn vị. Qua đó, phát hiện và tuyên dương các Bí thư Chi đoàn tiêu biểu trên toàn thành phố.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan