Tập đoàn Nguyễn Hoàng rao bán Trường đại học Hoa Sen và Hồng Bàng?

 Tập đoàn Nguyễn Hoàng rao bán Trường đại học Hoa Sen và Hồng Bàng?

Đại diện Trường đại học quốc tế Hồng Bàng cho biết không nghe thông tin về việc tập đoàn rao bán trường như báo chí đăng tải – Ảnh: M.G

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 24-5, đại diện Trường đại học quốc tế Hồng Bàng cho biết trường không nghe gì về thông tin này và cũng chưa từng tiếp nhận bất cứ đề nghị nào về việc này của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Hiện tại, trường đang tập trung cho công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo và các công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025. Do vậy, trường xin phép không bình luận gì thêm trong thời điểm này.

Trước đó, thông tin từ trang DealStreetAsia, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng Group đang chào bán Trường đại học Hoa Sen và Trường đại học quốc tế Hồng Bàng để huy động vốn, mục tiêu từ 150 triệu đến 200 triệu USD mỗi trường.

Trường đại học Hoa Sen và Trường đại học quốc tế Hồng Bàng là hai trong số năm trường đại học mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang sở hữu. Ba trường đại học còn lại gồm: Trường đại học Gia Định, Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Trường đại học Công nghệ Miền Đông.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng mua Trường đại học quốc tế Hồng Bàng năm 2015 và là trường đại học đầu tiên của tập đoàn này. 

Quảng cáo

Năm 2016 tập đoàn này mua Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2018 mua Trường đại học Gia Định và Hoa Sen, năm 2021 mua Trường đại học Công nghệ Miền Đông.

Sau khi mua các trường đại học, tập đoàn này đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang cho nhiều trường như Hồng Bàng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Công nghệ Miền Đông.

Ngoài hệ thống các trường đại học, tập đoàn này còn sở hữu hệ thống trường phổ thông liên cấp, trường quốc tế tại nhiều tỉnh, thành.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan