L’angfarm Vũng Tàu

 L’angfarm Vũng Tàu

L’angfarm là chuỗi các store cửa hàng bán lẻ hàng nông sản sạch với những mặt hàng đặc sản ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Những chuỗi cửa hàng của Langfarm hiện đã có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước, và cửa hàng L’angfarm Vũng Tàu cũng đã hiện diện từ năm 2018

L'angfarm Vũng Tàu

L'angfarm Vũng Tàu

L’angfarm Vũng Tàu mong muốn mang đến những sản phẩm đặc sản Đà Lạt an toàn, chất lượng và đẹp mắt nhất. Lưu chuyển hàng hoá đúng tiêu chuẩn với mức giá được kiểm soát tốt nhất, Cung cấp trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

%

Nội Dung Bài Viết

Địa chỉ L’angfarm Vũng Tàu

Cửa hàng có vị trí tại tầng 2, khu thực phẩm của Siêu Thị Lotte Mart Vũng Tàu.

Xem gian hàng Langfarm trên Shopee Mall có rất nhiều ưu đãi giảm giá

Quảng cáo

https://shope.ee/8KGWPnwrXF

  • Địa chỉ: góc đường 3/2 và đường Thi Sách, Phường 8, TP. Vũng Tàu
  • Điện thoại: 19009065
  • Website: https://www.langfarm.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/langfarmdacsandalat

Giới thiệu về L’angfarm Vũng Tàu

Các loại đặc sản do langfarm dalat đem đến để phục vụ quý khách hàng đều luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Từ chất lượng cho tới mẫu mã đều rất là ok. L’angfarm là thương hiệu xuất xứ từ Đà Lạt, với chuyên môn phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đặc sản chất lượng cao, bao bì đẹp mắt, an toàn vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng, hậu mãi hài lòng

Sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh, nguồn gốc nông sản, bao bì đẹp mắt, giá cả phải chăng, hậu mãi hài lòng. Đây vừa là những đặc điểm nổi bật của hệ thống cửa hàng L’angfarm Store, vừa là lời cam kết của chúng tôi đối với khách hàng, vừa là kim chỉ nam cho toàn bộ cố gắng và nỗ lực của L’angfarm trong tương lai

Sản phẩm chất lượng

Nguyên liệu đầu vào và mạng lưới đối tác được tuyển chọn kỹ càng. Quy trình sản xuất, đóng gói và lưu kho được thực hiện bài bản. Công thức chế biến luôn giữ lại tối đa hương vị đặc trưng của nông sản.

An toàn vệ sinh

Chúng tôi nhận thức được rằng an toàn vệ sinh luôn là vấn đề hàng đầu của thực phẩm. Việc thực hiện và kiểm soát cũng như việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng.

L'angfarm Vũng Tàu

L'angfarm Vũng Tàu

L'angfarm Vũng Tàu

Nguồn gốc nông sản

Nông sản luôn được coi là thế mạnh của quê hương Đà Lạt. Đây là nguồn cảm hứng bất tận để chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm đặc sản chất lượng nhất, ngon miệng nhất, an tâm nhất.

Xuất xứ rõ ràng

Là một trong số rất ít thương hiệu đặc sản tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng. Chúng tôi luôn nói không với hàng hoá trôi nổi.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi tin rằng hiệu quả vận hành của toàn bộ chuỗi cung ứng cũng như quy mô hoạt động quyết định mức độ hợp lý của giá cả. Đây cũng chính là cơ sở để L’angfarm có thể cung cấp sản phẩm đặc sản Đà Lạt chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay cửa hàng L’angfarm cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những loại mặt hàng. Như: bánh mứt và , trà atisso, coffee, hạt sen tea, trà hoa, thảo mộc. nước cốt, trà pha và túi lọc, trái cây sấy khô và sấy dẻo, thịt khô, nhiều loại hạt, bột trà xanh matcha… Rất nhiều mặt hàng cho quý khách chọn lựa.

Tổng hợp: Tin tức Vũng Tàu

Xem thêm các bài viết khác về Vũng Tàu:

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan