Khởi tố sáu thanh niên đua xe, đăng video lên TikTok

 Khởi tố sáu thanh niên đua xe, đăng video lên TikTok

Cơ quan điều tra đọc lệnh khởi tố sáu thanh niên đua xe, đăng lên TikTok – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 31-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với sáu thanh niên đua xe, đăng video lên TikTok.

Sáu người ở Bà Rịa – Vũng Tàu bị khởi tố vì đua xe, đăng video lên TikTok

Trước đó, cơ quan công an nhận được phản ánh của người dân về một nhóm thanh niên hay tụ tập ở đường số 2, Khu công nghiệp Cái Mép, thị xã Phú Mỹ để đua xe, gây mất an toàn.

Cùng lúc đó, trên mạng xã hội TikTok của Nguyễn Thành Tâm (21 tuổi, trú thị xã Phú Mỹ) cũng đăng tải nhiều hình ảnh, video clip cảnh đua xe ở vị trí trên. 

Làm việc với cơ quan điều tra, Tâm khai nhận mình là người quay video clip rồi đăng tải lên mạng xã hội TikTok. Và Tâm cũng chính là người tham gia đua xe.

Cảnh đua xe cắt từ video clip trên TikTok

Cảnh đua xe cắt từ video clip trên TikTok

Từ các video clip của Tâm, cơ quan điều tra xác định ngoài Tâm còn có nhiều người khác cũng tham gia tụ tập đua xe, hay cho người khác dùng xe mình đua. Trong đó có Nguyễn Thái Vĩnh Thuận (20 tuổi), Nguyễn Thanh Hậu (17 tuổi), Nguyễn Văn Nam (16 tuổi), Nguyễn Thành Danh (18 tuổi), Nguyễn Thế Đạt (18 tuổi).

Quảng cáo

Tại cơ quan công an, thanh niên trên đã thừa nhận trong đêm 21 và 24-10 đã đến địa điểm trên để tham gia đua xe. Tâm vừa đua xe vừa dùng điện thoại quay phim và đăng trên tài khoản TikTok của mình, thu hút hàng chục ngàn lượt xem.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan