Khách Sạn Quốc Cường-Dì Tám thành phố Vũng Tàu

 Khách Sạn Quốc Cường-Dì Tám thành phố Vũng Tàu

Khách Sạn Quốc Cường – Dì Tám nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Mũi Nghinh Phong 1,9 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,3 km. Khách sạn này có lễ tân 24 giờ và hồ bơi ngoài trời.

Khách sạn được trang bị thang máy. Có hồ bơi ngoài trời. Phòng gia đình phù hợp cho một nhóm hoặc một gia đình nhỏ. Bàn tiếp tân làm việc 24 giờ, nơi các nhân viên lịch sự luôn sẵn lòng giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi về chỗ ở. Khách có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn được giao đến phòng của họ. Truy cập internet miễn phí có sẵn. Có bãi đậu xe cho khách đến bằng xe riêng. Khách sạn chào đón khách cùng thú cưng.

khách sạn quốc cường

Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn thương gia kiểu Nhật Bản này đều được trang bị TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và tủ lạnh. Một số phòng tại Khách Sạn Quốc Cường-Dì Tám còn có ban công.

Chỗ nghỉ cách Bạch Dinh 4 km. Sân bay gần nhất là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 108 km từ Khách Sạn Dì Tám.

Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Đến ba trẻ em dưới 7 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Phòng chứa được không giường phụ Sức chứa tối đa số khách trong một phòng là 11. Phòng có không sức chứa cũi trẻ em.Vật nuôi được phép. Không tính thêm phí.

Quảng cáo

Địa chỉ: 15-17 Phó Đức Chính, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 093 511 18 88

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan