Khách sạn Pink Hotel, lựa chọn đúng đắn cho du khách đến Vũng Tàu

 Khách sạn Pink Hotel, lựa chọn đúng đắn cho du khách đến Vũng Tàu

Tìm kiếm khách sạn lý tưởng ở Vũng Tàu không phải là quá khó. Chào đón bạn đến với Pink Hotel Vũng Tàu, một lựa chọn đúng đắn cho những du khách như bạn.

Pink Hotel cung cấp cho khách nhiều tiện nghi bao gồm điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh và bàn làm việc, và kết nối mạng là có thể vì wifi miễn phí có sẵn.

khách sạn Pink Hotel Vũng Tàu
khách sạn Pink Hotel Vũng Tàu

Khách sạn cung cấp bàn lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và nhận phòng / trả phòng nhanh, làm cho kỳ nghỉ của bạn dễ chịu hơn nữa. Khách đi đến khách sạn bằng phương tiện của mình có thể dùng đỗ xe miễn phí.

Nằm gần các địa danh như Lăng cá ông (0,5 km) và Đài tưởng niệm liệt sỹ Vũng Tàu (0,7 km) đã làm Pink Hotel trở thành lựa chọn lý tưởng khi đến Vũng Tàu.

Vũng Tàu có rất nhiều nhà hàng kiểu trung quốc. Vì thế khi ở đây, hãy nhớ thử những điểm ẩm thực yêu thích như Nhà hàng Hải Đăng và Cafe Sambal, phục vụ một số món ăn rất tuyệt vời.

Quảng cáo

Trong kỳ nghỉ của bạn, nhớ ghé thăm những điểm đến yêu thích như Tượng Chúa Kitô (1,3 km), Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu (0,9 km) và Bến Tàu Cánh Ngần Vũng Tàu (1,2 km), đều nằm trong vòng đi bộ từ khách sạn.

Pink Hotel sẽ giúp bạn khám phá Vũng Tàu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Kì nghỉ của bạn sẽ trở nên thư giãn và dễ chịu.

khách sạn Pink Hotel Vũng Tàu
khách sạn Pink Hotel Vũng Tàu

Pink Hotel is located in Vung Tau, 1.1 miles from Christ of Vung Tau, and provides free WiFi. The property is around 1.4 miles from Nghinh Phong Cape, 1.8 miles from White Villa and 2.7 miles from Vung Tau Lighthouse. The property has a 24-hour front desk, and luggage storage for guests. The rooms features air conditioning, a TV with cable channels, a fridge, an electric tea pot, a bidet and a closet. Rooms are complete with a private bathroom equipped with a shower, while selected rooms contain a seating area. Ho May Culture and Ecotourism Park is 3.7 miles from the hotel, while Express Ship Harbour is 1.1 miles away. The nearest airport is Tan Son Nhat International Airport, 67 miles from Pink Hotel.

Địa chỉ : A30 Bàu Sen 1, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

google đến pink holtel Vũng Tàu

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan