EVNGENCO3 và Vietcombank tái cấu trúc khoản vay nước ngoài

 EVNGENCO3 và Vietcombank tái cấu trúc khoản vay nước ngoài

Ông Lê Văn Danh – tổng giám đốc EVNGENCO3 và ông Đoàn Văn Tuyến – giám đốc Vietcombank Vũng Tàu ký kết hợp đồng tái cấu trúc khoản vay nước ngoài

Trước tình hình biến động của thế giới, lãi suất và tỉ giá USD/VNĐ tăng mạnh, để giảm thiểu ảnh hưởng của rủi ro tỉ giá và tối ưu chi phí tài chính, EVNGENCO3 đã triển khai phương án tái cấu trúc nợ vay nước ngoài với Vietcombank Chi nhánh Vũng Tàu nhằm tái cấu trúc khoản vay nước ngoài với giá trị quy đổi là 2.075 tỉ đồng.

Ông Lê Văn Danh – tổng giám đốc EVNGENCO3 – chia sẻ hợp đồng này là cơ sở để tổng công ty tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực tài chính, đầu tư vào các dự án nguồn điện mới trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Nam – phó tổng giám đốc EVN đánh giá cao sự chủ động, quyết liệt của EVNGENCO3 trong triển khai thực hiện các giải pháp để tối ưu chi phí tài chính. Với tiền đề hợp tác từ trước đến nay giữa Vietcombank và EVN, EVNGENCO3, ông Nam tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác bền chặt và hiệu quả giữa Vietcombank và EVNGENCO3 trong thời gian tới.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan