Đoàn Văn nghệ sĩ TP HCM hát cùng chiến sĩ nơi đảo xa

 Đoàn Văn nghệ sĩ TP HCM hát cùng chiến sĩ nơi đảo xa

Đoàn văn nghệ sĩ TP HCM giao lưu cùng các chiến sĩ Tiểu đoàn Công binh 792, Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo. Ảnh: Nguyễn Hiền

Chiều 10-11, Đoàn Văn nghệ sĩ TP HCM đã có buổi giao lưu, biểu diễn chương trình nghệ thuật với các chiến sĩ Tiểu đoàn Công binh 792, Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tại buổi giao lưu, Đoàn văn nghệ TP HCM đã mang đến nhiều tiết mục biểu diễn, giao lưu ý nghĩa.

Đặc biệt trong chương trình, Đoàn Văn nghệ sĩ TP HCM đã trao 15 phần quà cho các chiến sĩ Tiểu đoàn Công binh 792, Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo.

Đại tá – Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP HCM, đã tặng một bức ảnh đặc biệt đến Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo.

Đoàn Văn nghệ sĩ TP HCM giao lưu cùng chiến sĩ tiểu đoàn Công binh 792, Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo

Chương trình thuộc khuôn khổ hành trình về nguồn “Côn Đảo – Vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc” năm 2023, do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM tổ chức.

Hành trình về nguồn được tổ chức hằng năm này là dịp để các văn nghệ sĩ hiểu nhiều hơn về lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Quảng cáo

Tại buổi giao lưu, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh mang đến trích đoạn “Nữ hùng dựng nước”, nghệ sĩ cải lương Võ Thành Phê mang đến một trích đoạn cải lương “Tình sử Châu Long”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tạo không khí vô cùng sôi động với bài hit “Dáng em” quen thuộc. Ca sĩ Dương Quốc Hưng mang đến ca khúc “Vô cùng”; ca sĩ Quốc Đại hát “Một đêm say”; ca sĩ Kim Liên khoe giọng với “Việt Nam trong tôi là”.

Chuông vàng Vọng cổ Phùng Ngọc Bảy và nghệ sĩ Kim Thùy song ca “Cung đàn mới”.

Cặp đôi nghệ sĩ Đoàn Đại Hòa và Dương Ngọc Hà trình diễn ca khúc “Thanh xuân của chúng ta”.

NSƯT Ánh Tuyết và diễn viên xiếc Lai Lí Lắc (Nhà hát nghệ thuật Phương Nam) mang đến những màn ảo thuật thú vị.


Thùy Trang

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan