Căn hộ đã bàn giao thanh toán 10% vào ở, trả chậm 24 tháng

 Căn hộ đã bàn giao thanh toán 10% vào ở, trả chậm 24 tháng

Khu phức hợp Westgate tại trung tâm hành chính Bình Chánh

Mức thanh toán thấp kỷ lục

Với các dự án đã bàn giao, đa phần người mua nhà thường phải thanh toán số tiền lớn trong một lần. Cá biệt tại một số dự án, chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán 30% ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Tuy nhiên để được nhận nhà vào ở, khách hàng vẫn cần thanh toán khoảng 95% giá trị căn hộ.

Do đó, chính sách thanh toán 10% cho người mua căn hộ Westgate (Bình Chánh) được xem là mức thanh toán thấp nhất từ trước đến nay, đối với một dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động.

Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán 10% là có thể xách vali vào ở ngay mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Trong 12 tháng tiếp theo, người mua thanh toán thêm 20% và ngưng đến 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán mới cần chi trả tiếp 65%.

“Chính sách giúp khách hàng giảm tải gánh nặng tài chính, có thêm 24 tháng để cân đối, chuẩn bị dòng tiền mà vẫn có thể dọn vào ở ngay, không cần chờ đợi”, đại diện An Gia nói.

Tính toán nhanh trên căn hộ 3 phòng ngủ, người mua chỉ cần chuẩn bị khoảng 370 triệu đồng là có thể dọn vào ở, toàn bộ nội thất đều được trang bị sẵn.

Quảng cáo

Xét về tỉ lệ thanh toán, 10% là mức thấp nhất để nhận nhà từ trước đến nay do đa số các dự án cần chi trả 95% mới được nhận nhà. Mặt khác, tính đến cột mốc nhận nhà, Westgate có thời gian ưu đãi nhiều hơn 24 tháng so với dự án đang xây, đồng thời giải quyết tốt các vấn đề rủi ro pháp lý hay dự án trễ tiến độ.

Chưa kể chính sách thanh toán 10% còn giúp khách hàng vừa có nhà ở ngay, vừa không vay ngân hàng mà còn có thêm thu nhập thụ động ngay sau khi nhận nhà nhờ khả năng khai thác cho thuê, kinh doanh.

Tạo cơ hội thêm thu nhập thụ động

Việc có nhà sớm hơn 24 tháng so với các dự án đang xây hoặc phải chờ nhận nhà giúp người mua Westgate có thêm cơ hội khai thác cho thuê căn hộ, có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư ban hành loạt chính sách cam kết thuê lại một số dòng sản phẩm căn hộ, shophouse và villa cũng giúp đảm bảo tính an toàn cho người mua, thời gian cho thuê kéo dài 24 – 36 tháng.

Căn hộ đã bàn giao thanh toán 10% vào ở, trả chậm 24 tháng - Ảnh 2.

Không gian sống hiện đại, tiện nghi tại căn hộ Westgate

Trong đó, căn hộ ba phòng ngủ có diện tích dao động 85 – 100m2 được chủ đầu tư cam kết thuê lại trong 24 tháng, với tổng giá trị ưu đãi 360 – 480 triệu đồng.

Dòng sản phẩm villa được cam kết thuê lại khoảng 35 triệu đồng mỗi tháng, tương đương tổng ưu đãi khoảng 840 triệu đồng. Đặc biệt, khách mua shophouse được hưởng chính sách cam kết thuê lại trong 36 tháng với giá trị ưu đãi 1-3 tỉ đồng.

Có thể nói, trong bối cảnh thị trường hiện nay, chính sách không chỉ là giải pháp kích cầu, hướng đến người có nhu cầu thật với nguồn tài chính sẵn, ổn định mà còn minh chứng cho tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Giới phân tích nhận định để đảm bảo tính khả thi của chính sách, doanh nghiệp bất động sản phải giải quyết được đồng thời hai bài toán. Thứ nhất, nguồn lực tài chính đảm bảo cam kết cho thuê. Thứ hai, sản phẩm cho thuê phải phù hợp với nhu cầu thị trường thì tỉ suất cho thuê mới đạt hiệu quả cao.

Ngoài cam kết cho thuê, chủ đầu tư An Gia còn ưu đãi gói nội thất cao cấp cùng chiết khấu hấp dẫn từ 4-12% khi thanh toán nhanh và ‘hot deal’ cùng mua lên tới 3%. Tất cả ưu đãi được cộng dồn giúp chủ nhân có thể tối ưu chi phí lên tới cả tỉ đồng.

Giá trung bình 37 triệu/m2

Căn hộ đã bàn giao thanh toán 10% vào ở, trả chậm 24 tháng - Ảnh 3.

Westgate sở hữu nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A

Westgate có mức giá từ 37 triệu đồng/m2. Vị trí trung tâm hành chính Bình Chánh cũng mở ra cơ hội lớn cho Westgate, đặc biệt sau đề án thành lập thành phố năm 2025. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm, sân bay quốc tế mới Long Thành, trung tâm quận 1 và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, khu phức hợp Westgate cũng thừa hưởng nhiều lợi thế từ sự sầm uất của khu vực, được chủ đầu tư quy hoạch nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, quản lý vận hành bởi Công ty Tokyu PM Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn Tokyu Nhật Bản.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong quản lý các khu phức hợp, thương mại, tòa nhà chính phủ, sân bay, sân vận động… tại nhiều quốc gia trên thế giới, Tokyu đang vận hành khu phức hợp Westgate một cách bài bản, chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích – dịch vụ tốt trong phân khúc’, đại diện An Gia nói.

Truy cập www.westgate.vn hoặc liên hệ hotline 0916.770.880 để biết thêm chi tiết.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan