114 thí sinh dự thi Miss Earth 2023 ở Việt Nam

 114 thí sinh dự thi Miss Earth 2023 ở Việt Nam

Đương kim Miss Earth 2022 Mina Sue Choi – Ảnh: BTC

Chiều 16-10, tại TP.HCM, ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2023 công bố điểm mới và lộ trình cuộc thi năm nay.

Lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Miss Earth

Sau hơn một thập kỷ, Việt Nam tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) lần thứ hai, sau lần đầu tiên năm 2010 ở Nha Trang.

Năm nay cuộc thi được tổ chức chính tại TP.HCM, cùng các hoạt động diễn ra tại Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Theo bà Trương Ngọc Ánh – chủ tịch Miss Earth Vietnam 2023, cuộc thi này không chỉ nhằm tìm ra thí sinh có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng. Đây cũng là điểm khác biệt của Miss Earth so với các cuộc thi nhan sắc khác.

Dự kiến năm nay có 114 hoa hậu các quốc gia và vùng lãnh thổ đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023.

Quảng cáo

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra từ ngày 1 đến 22-12 với nhiều phần thi phụ như thi trang phục quốc gia làm bằng chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường; thi trang phục áo tắm; thi tài năng…

Đặc biệt, Miss Earth 2023 sẽ tổ chức cuộc thi Fashion Nature dành cho các nhà thiết kế trẻ, cổ vũ việc dùng chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ mẹ thiên nhiên. Đây cũng là cơ hội quảng bá thời trang Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bà Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn cho bạn bè quốc tế biết năng lực tổ chức cuộc thi của Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào trong khu vực. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới về nét đẹp du lịch, văn hóa, con người Việt Nam hiếu khách. 114 hoa hậu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ là đại sứ của Việt Nam giúp lan tỏa điều này”.

Chủ tịch Miss Earth Vietnam Trương Ngọc Ánh cùng top 3 Miss Earth 2022 - Ảnh: BTC

Chủ tịch Miss Earth Vietnam Trương Ngọc Ánh cùng top 3 Miss Earth 2022 – Ảnh: BTC

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh thi Miss Earth 2023

Trước đó, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 diễn ra ngày 14-10 tại TP.HCM đã tìm ra chủ nhân chiếc vương miện là Đỗ Thị Lan Anh.

Lan Anh có hơn một tháng để chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2023.

Cô chia sẻ: “Với vai trò Miss Earth Vietnam 2023, tôi luôn trau dồi kiến thức, bản lĩnh cũng như tham gia các hoạt động môi trường để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế sắp tới.

Sau hành trình Miss Earth Vietnam 2023, tôi học hỏi rất nhiều, trưởng thành hơn. Nhưng đến với Miss Earth 2023, tôi không khỏi áp lực khi cuộc thi diễn ra tại sân nhà. Tôi đang hoàn thiện bản thân để giành thành tích tốt nhất”.

Bà Lorraine Schuck - phó chủ tịch Miss Earth (trái) - và chủ tịch Miss Earth Vietnam Trương Ngọc Ánh trao sash cho tân Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Thị Lan Anh thi Miss Earth 2023 - Ảnh: BTC

Bà Lorraine Schuck – phó chủ tịch Miss Earth (trái) – và chủ tịch Miss Earth Vietnam Trương Ngọc Ánh trao sash cho tân Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Thị Lan Anh thi Miss Earth 2023 – Ảnh: BTC

Dịp này, ban tổ chức cũng “bật mí” tổng đạo diễn của Miss Earth 2023 là đạo diễn Long Kan.

Giám khảo đầu tiên ngồi ghế nóng đêm chung kết Miss Earth 2023 được công bố là bà Trần Nguyễn Thiên Hương – tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam.

Dự kiến đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2023 diễn ra ngày 22-12, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC (TP.HCM).

Đêm chung kết có sự tranh tài của top 40 thí sinh, để chọn ra top 4 trao các danh hiệu Miss Earth, Miss Air, Miss Water Miss Fire.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan