Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

 Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu và ông Phạm Ngọc Tú – phó tổng giám đốc phụ trách Vietlott trao quà tết cho các hộ dân, người lao động khó khăn tại xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hóa

An sinh xã hội là hoạt động mà Vietlott và người trúng thưởng thường xuyên thực hiện từ những ngày đầu triển khai kinh doanh. Đến hết năm 2023, tổng giá trị các khoản đóng góp cho an sinh xã hội của Vietlott và khách hàng trúng thưởng lên đến hơn 57 tỉ đồng.

Ngay trong những ngày đầu năm 2024, Vietlott đã thực hiện chuỗi hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán để sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Hưởng ứng tinh thần không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết, Vietlott tham gia trao tặng 2.650 suất quà đến người lao động tại tỉnh Hậu Giang, Đồng Nai, Thanh Hóa và TP.HCM thông qua chương trình “Hành trình Tết Công đoàn – Xuân 2024” của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với tổng trị giá gần 900 triệu đồng.

Vietlott đã tổ chức trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa và đại đoàn kết đến các hộ gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng tại thành phố Cần Thơ, Hải Phòng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 2.

Đại diện Vietlott trao tặng căn nhà Đại đoàn kết đến gia đình ông bà Lưu Văn Chí tại tổ dân cư số 13, Ấp Bắc III, Xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Vietlott trao tặng 500 suất học bổng (tổng trị giá 500 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn thông qua Quỹ khuyến học tỉnh Bắc Kạn.

Quảng cáo
Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 3.

Đại diện Vietlott trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Kạn

Hơn nữa, Vietlott cũng tổ chức trao tặng các phần quà để mang đến cái Tết vui cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 4.

Vietlott tham gia Phiên chợ 0 đồng với các phần quà tết cho đồng bào miền núi ở xã Lâm Hoá, Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình

Vietlott sẻ chia niềm vui Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 5.

Vietlott trao quà tết Giáp Thìn cho hội nữ thanh niên xung phong Trường Sơn, tỉnh Hoà Bình

Trong năm 2024, Vietlott tiếp tục phát triển để đóng góp cho ngân sách nhà nước và phục vụ nhu cầu vui chơi có thưởng của người dân qua các hoạt động: mở rộng hệ thống kênh phân phối qua thiết bị đầu cuối, đặc biệt là hỗ trợ mở các điểm bán hàng cho đối tượng chính sách xã hội; phát triển kênh phân phối chính thống qua điện thoại; triển khai kênh phân phối qua internet; nghiên cứu và ra mắt sản phẩm mới.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan