Ưu đãi ‘Khuấy động mùa hè 2024’ của Du Lịch Việt

 Ưu đãi ‘Khuấy động mùa hè 2024’ của Du Lịch Việt

Đoàn khách Du lịch team buiding kết hợp hội thảo, khen thưởng tại Thái Lan

Công ty mới công bố chiến dịch “Khuấy động mùa hè 2024” gồm các ưu đãi lớn “Mua tour nào tặng thêm một tour đó” và cam kết: Không tăng giá vé máy bay, áp dụng trong mùa cao điểm hè nhằm đem đến khách hàng những tiết giảm chi phí hợp lý, kích thích nhu cầu.

Giải tỏa phân vân về giá khi gia đình nhiều thế hệ đi du lịch hè

Vào thời điểm hè hàng năm thì có đến hơn 70% du khách là các nhóm gia đình, tuy nhiên, việc lên kế hoạch, lịch trình cũng như dự trù kinh phí là những vấn đề cần quan tâm khi tổ chức những chuyến du lịch đông người. Nhất là khi năm nay, việc giá vé máy bay nội địa tăng cao và ảnh hưởng của kinh tế khiến khách du lịch trong nước phải đắn đo nhiều hơn về chi phí của các chuyến du lịch trong hè.

Mới đây, thông tin này đã được nhiều khách hàng hội nhóm quan tâm khi Du lịch Việt chính thức công bố chiến dịch “Khuấy động mùa hè 2024” được cho là ngoại lệ chưa từng có trước đây với những ưu đãi lớn: Cam kết không tăng giá vé máy bay và đặc biệt ưu đãi cho nhóm “Mua tour nào, tặng thêm một tour đó!” giúp giảm đáng kể chi phí khi đi tổ chức du lịch đông người.

Ưu đãi 'Khuấy động mùa hè 2024' của Du Lịch Việt- Ảnh 2.

Du khách thích thú Trải nghiệm văn hóa – trong lịch trình tuyến du lịch Nhật

Quảng cáo

Để có được các mức giá hợp lý nhất cho mùa hè 2024, được biết Công ty đã liên kết, mua vé máy bay trước đó cả năm, mua số lượng lớn…với nhiều đối tác hàng không để có mức giá vé máy bay tốt nhất, cấu thành giá tour trọn gói hợp lý giải tỏa phân vân về giá cho gia đình nhiều người…

Theo đó, để chuyến đi có thể đảm bảo an toàn, khám phá được những địa điểm thú vị, khách du lịch thường ưu tiên lựa chọn những đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín cao. Cũng nhân dịp này, các công ty lữ hành tung ra nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng.

Ưu đãi lớn hàng trăm triệu đồng

Trong khuôn khổ chiến dịch được khởi động từ ngày 01-06-2024 đến hết tháng 08-2024, áp dụng cho các chuyến đi kéo dài đến hết năm 2026, Du Lịch Việt giới thiệu chương trình “Mua 1 tặng 3” cho phép khách hàng mua một tour và nhận được tới ba ưu đãi, bao gồm ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, ưu đãi cho nhóm đông và ưu đãi khi đăng ký sớm.

Ưu đãi 'Khuấy động mùa hè 2024' của Du Lịch Việt- Ảnh 3.

Đoàn du khách tại Quảng trường Đà Lạt. Ảnh: Ngọc Diệp

“Khuấy Động mùa Hè 2024″ là một trong những chiến dịch có ưu đãi đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Du Lịch Việt. Nổi bật nhất là chương trình ” Mua tour nào, tặng thêm 1 tour đó!”. Cụ thể khi mua tour 10 khách người lớn, khách hàng sẽ được tặng tiền mặt để mua thêm một suất miễn phí, áp dụng cho cả du lịch nội địa và nước ngoài, riêng tuyến Âu Úc Mỹ thì được tặng dịch vụ tour.. Ví dụ như:

● Mua tour Hàn Quốc với nhóm 10 khách, trị giá 15 triệu đồng/khách, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 suất Hàn Quốc 15 triệu đồng.

● Mua tour Phú Quốc với nhóm 10 khách, trị giá 5.899.000 đồng/khách, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 suất dịch vụ tour Phú Quốc trị giá 2.740.000 VNĐ.

● Mua tour Châu Âu, Úc, Mỹ tặng thêm dịch vụ tour lên đến 31.990.000 VNĐ.

Được biết công ty đã đầu tư mua vé máy bay với số lượng lớn từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế từ trước đó cả năm. Các hãng máy bay hàng đầu như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Vietjet Air,… đã nhiều năm đồng hành cùng công ty. 

Điều này giúp công ty cung cấp các tour du lịch hấp dẫn với giá vé máy bay ổn định giữa thị trường biến động, mang lại sự thuận tiện cho du khách tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình và bạn bè.

Ưu đãi 'Khuấy động mùa hè 2024' của Du Lịch Việt- Ảnh 4.

Ông Hà Văn Siêu – Phó cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia và tập thể Du Lịch Việt tại Ngày hội du lịch TP HCM 2024

Đặc biệt các tuyến du lịch mới đang thu hút nhiều sự quan tâm, xu hướng của du khách trong mùa hè năm 2024 cũng sẽ được áp dụng các khuyến mãi trong chương trình Khuấy động mùa hè 2024 như:

– Khám phá Tân Cương – Con Đường Tơ Lụa có giá từ 48,999,000 VNĐ

– Bhutan – Quốc Gia Hạnh Phúc giá từ 54,999,000 VNĐ

– Côn đảo – Thiên nhiên và lịch sử giá từ 2.599.000 đồng (đi tàu cao tốc)

Trong hơn 10 năm liên tiếp, công ty Du Lịch Việt liên tục lọt trong Top 10 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng loạt ưu đãi khủng cho dịp hè, Du Lịch Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên nóng hổi khuấy động thị trường du lịch năm 2024.

Ưu đãi 'Khuấy động mùa hè 2024' của Du Lịch Việt- Ảnh 5.

Du khách Tham gia tour nội đô Tp HCM vào buổi tối. Ảnh: Trà My

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tour, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt

Hotline: 1900 1177

Website: https://dulichviet.com.vn/

Trụ sở chính: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan