Tàu du lịch quốc tế đặc biệt chở du khách nước ngoài thăm Côn Đảo

 Tàu du lịch quốc tế đặc biệt chở du khách nước ngoài thăm Côn Đảo

Ngày 5-10, tàu du lịch quốc tế National Geographic Resolution đã cập cảng Bến Đầm, huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), đưa du khách đến từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tham quan địa phương này.

Được biết, tàu National Geographic Resolution (quốc tịch Bahamas) được vận hành vào cuối năm 2021, với chiều dài 125m, sức chứa 138 khách được thiết kế đẹp mắt bên ngoài hình cá voi xanh. Tàu có thể chạy trên vùng biển đóng băng, cùng với trang thiết bị hiện đại như một khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi.

Tàu National Geographic Resolution cập tại cảng Bến Đầm, huyện Côn Đảo

Trên tàu được trang bị đội tàu đổ bộ cơ giới Zodiac, thuyền kayak, giày trượt tuyết, ván trượt băng đồng và các thiết bị chuyên ngành khác, phục vụ các du khách thám hiểm những nơi hoang dã trên thế giới; khám phá đáy đại dương.

Sau khi tàu cập cảng Bến Đầm, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo đã tổ chức đón tiếp tàu tại cảng, đồng thời tặng quà lưu niệm và cẩm nang giới thiệu Côn Đảo cho các du khách trên tàu.

Tàu du lịch quốc tế đặc biệt chở du khách nước ngoài thăm Côn Đảo - Ảnh 3.

Du khách nước ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo

Khoảng 50 hành khách trên tàu đã chia thành 2 nhóm tham quan, khám phá các điểm đến nổi tiếng như Sở Rẫy, Nghĩa trang Hàng Dương, Bảo tàng Côn Đảo, Chuồng cọp Pháp, Trại Phú Hải, lặn ngắm san hô, chèo kayak và tham quan sinh thái tại Hòn Bảy Cạnh.

Quảng cáo

Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, tàu National Geographic Resolution rời cảng Bến Đầm, kết thúc lịch trình tham quan Côn Đảo an toàn và tiếp tục di chuyển đến Malaysia.


Tin, ảnh: Ngọc Giang

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan