Sun Lake Hotel Vũng Tàu

 Sun Lake Hotel Vũng Tàu
Nếu tới Vũng Tàu, bạn đang tìm kiếm phòng khách sạn ở gần biển, đầy đủ tiện nghi, sạch đẹp cho kỳ nghỉ tuyệt vời thì Sun Lake Hotel là một lựa chọn không thể bỏ qua.
🏝 Vũng Tàu là 1 nơi du lịch không thể bỏ qua, bất cứ thời gian nào trong năm khi bạn nghĩ đến việc đi du lịch chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến Vũng Tàu. Biển xanh mát mẻ, hải sản phủ phê, không khí trong lành.
sun lake hotel
⚠️Bạn băn khoăn ăn ở đâu, chơi ở đâu, chổ nghỉ ở đâu.
🎉🎉🎉Đừng lo vì đã có chổ nghỉ hoàn hảo.Sun Lake Hotel khách sạn mới, tiện nghi, sạch sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng tại Vũng Tàu xinh đẹp!
sun lake hotel
sun lake hotel

Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 400 m, Sun Lake Hotel có chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn 2 sao này cung cấp dịch vụ concierge và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Phòng nghỉ tại khách sạn được bố trí khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng với truyền hình cáp cũng như phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và vòi sen. Ngoài ra, phòng còn có máy điều hòa và bàn làm việc.

Tượng Chúa Ki-tô Vua và Mũi Nghinh Phong nằm cách khách sạn lần lượt 1,1 km và 1,6 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 72 km từ Sun Lake.

👏 Hè rồi hãy đến Vũng Tàu thôiiii 🎉🎉
🌺Phòng 2 người chỉ 250.000/ ngày đêm
🌺Phòng VIP 2 người chỉ 350.000/ngày đêm cùng chiếc ghế tình nhân huyền thoại
🌺Phòng 4 người chỉ từ 390.000/ngày đêm
🌺 Phòng nghỉ sạch sẽ, thoáng mát, view núi cực đẹp
sun lake hotel
sun lake

Địa chỉ: 38 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 097 990 00 91

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan