PVF-Công an Nhân dân phản ứng mạnh với trọng tài trên sân Bà Rịa

 PVF-Công an Nhân dân phản ứng mạnh với trọng tài trên sân Bà Rịa

Tình huống cướp bóng trên tay thủ môn của Xuân Nam – Ảnh: FPTPLAY

Chiều 5-5, PVF-Công an Nhân dân (PVF-CAND) có chuyến làm khách ở vòng 15 Giải hạng nhất quốc gia 2023 – 2024 trên sân Bà Rịa. Đội bóng đang xếp nhì bảng chưa biết mùi thất bại từ đầu mùa với 6 chiến thắng và 7 trận hòa.

Thế nhưng bàn thắng duy nhất của cầu thủ Lương Thanh Ngọc Lâm bên phía CLB Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT) đã khiến đoàn quân của ông Jeronimo ôm hận. Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, PVF-CAND ấm ức rời sân khách trắng tay.

Đáng chú ý ở cuối trận, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã đưa bóng vào lưới thủ môn Lâm Hào nhưng không được công nhận. Pha bóng này cũng khiến ban huấn luyện PVF-CAND phản ứng gay gắt.

Cụ thể, khi thủ môn Lâm Hào tung bóng phát lên, Xuân Nam lao từ phía sau và đoạt bóng ghi bàn. Trợ lý trọng tài Trần Đình Học phất cờ báo lỗi, trọng tài Nguyễn Ngọc Tưởng không công nhận bàn thắng.

Một số thành viên ban huấn luyện PVF-CAND ở cabin kỹ thuật gần trợ lý trọng tài đã lao ra phản đối. Đội trưởng Xuân Nam và đồng đội cũng chạy đến phản ứng gay gắt với quyết định của tổ trọng tài.

Quảng cáo
HLV Jeronimo điên tiết với các quyết định của trọng tài - Ảnh: FPTPLAY

HLV Jeronimo điên tiết với các quyết định của trọng tài – Ảnh: FPTPLAY

Trọng tài chính phải can thiệp để giải vây cho trợ lý. Ông Ngọc Tưởng cho đội BRVT được hưởng quả đá phát gián tiếp lên vì cho rằng tiền đạo PVF-CAND đã ngăn cản thủ môn đưa bóng vào cuộc.

Quyết định của trọng tài chưa rõ đúng hay sai nhưng không khiến thành viên PVF-CAND hài lòng. Sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Nam tiếp tục phàn nàn với tổ trọng tài ở khu vực giữa sân bóng.

Ở khu vực kỹ thuật, HLV Jeronimo cũng bất lực nhìn đội bóng thua trận đầu tiên. Trưởng đoàn Mai Trung Hải ngay lập tức phàn nàn với giám sát trận đấu ngay khu vực bàn trọng tài với lời lẽ tức giận.

BTC phải nhờ lực lượng cảnh sát cơ động hỗ trợ để vãn hồi trật tự, đồng thời đảm bảo an toàn cho tổ trọng tài. Đội khách phản ứng cũng có lý do khi trọng tài chính cũng gây tranh cãi khi bỏ qua một tình huống có thể thổi phạt đền cho PVF-CAND ở phút 77 và 90+1.

Để thua 0-1 trước BRVT, PVF-CAND tự trách mình nhiều hơn khi phung phí hàng loạt cơ hội trong khu vực cấm địa. Các chân sút của đội khách không ghi bàn là điều không thể tưởng tượng ở trận này.

Không những thế, PVF-CAND còn bỏ lỡ cơ hội rút ngắn điểm số trước CLB Đà Nẵng. Đội đầu bảng bất ngờ thua 0-1 trên sân Phù Đổng Ninh Bình. Như vậy, khoảng cách 2 đội vẫn là 8 điểm (33 so với 25).

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan