La Mer Homestay VũngTàu

 La Mer Homestay VũngTàu
La Mer Homestay Vũng Tàu, một trong những homestay Vũng Tàu đáng để bạn phải dành thật nhiều sự quan tâm chính là biệt thự La Mer 1 và 2. Không những phòng đẹp, view cực đã mắt mà giá cả lại hết sức hợp lý.
La Mer Homestay Vũng Tàu

La Mer Homestay Vũng Tàu là nơi mà bạn tận hưởng những giây phút yên bình trong không gian villa sang trọng nhưng trẻ trung mà giá cả chỉ hạt dẻ như một homestay thân thiện.
La Mer chọn cho mình vị trí là những khu vực yên tĩnh, riêng tư, phù hợp với nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng. Tại Vũng Tàu, homestay này không thực sự rộng lớn nhưng cách thiết kế, bố trí phòng nghỉ, nội thất, tiểu cảnh đều rất tinh tế, hài hòa, làm cho bạn phải thích mê ngay từ khi đặt chân đến.

Phòng lưu trú La Mer Homestay
Phòng lưu trú La Mer Homestay

Cả La Mer 1 và 2 đều có nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn như phòng đôi hoặc phòng lớn cho cả gia đình. Mỗi phòng đều được trang trí khác nhau với đầy đủ những tiện nghi cơ bản, gọn gàng, sạch sẽ. Nói về view đẹp La Mer cân hết mọi bức ảnh sống ảo gồm view nhìn ra hồ bơi, nhìn ra vườn và còn có cả view đẹp nhìn ra biển đáng giá triệu like.

Một góc View La Mer
Một góc View La Mer
Một góc View La Mer
Một góc View La Mer

Cả 2 homestay đều có những không gian dùng chung như nhà bếp, sân vườn, phòng khách. La Mer 1 còn có cả hồ bơi để bạn giải nhiệt mùa hè.
Ngoài các thắng cảnh của Vũng Tàu, bạn chỉ cần đi quanh trong homestay là có thể sưu tầm ngay 1001 bức hình đẹp chuẩn style biển xanh và nắng vàng.

Một góc View phòng La Mer
Một góc View phòng La Mer
Check in LA Mer
Check in LA Mer
Hồ bơi tại La Mer homestay
Hồ bơi tại La Mer homestay

– Địa chỉ La Mer Homestay Vũng Tàu 1: Số 239/11/9 Lê Hồng Phong, phường 8, thành phố Vũng Tàu
– Địa chỉ La Mer Homestay Vũng Tàu 2: số 45 Ba Tháng Hai , phương 8, TP. Vũng Tàu

SDT: +84396926517

Quảng cáo

Google maps tới La Mer Homestay Vũng Tàu:

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan