Dịch Vụ bay Flycam quay phim & chụp ảnh ở Vũng Tàu

 Dịch Vụ bay Flycam quay phim & chụp ảnh ở Vũng Tàu

Bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín – chuyên nghiệp về Dịch vụ bay Flycam quay phim chụp ảnh tại Vũng Tàu. Yên tâm, hãy để Tin tức Vũng Tàu giúp bạn, chúng mình xin chia sẻ cho bạn 2 đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này cực kỳ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu cho các bạn hay quý doanh nghiệp tham khảo nhé.

Nội Dung Bài Viết

1. Quang Thành Media – Quay Flycam chất lượng cao

Dịch Vụ Quanh Thành Media chuyên Quay Flycam Event | Quay Lễ Cưới | Khai Trương | Quay Footage…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay, chụp tại Bà Rịa – Vũng Tàu như sự kiện, nội thất, kỷ yếu, phóng sự cưới, tiệc cưới, team building, sự kiện, ngoại cảnh… Quang Thành tự tin đem đến các sản phẩm Video Viral Marketing chất lượng nhất cho bạn.

%

Quang thanh media - Dịch Vụ Bay Flycam ở Vũng Tàu

Quang thanh media - Dịch Vụ Bay Flycam ở Vũng Tàu

Quang thanh media - Dịch Vụ Bay Flycam ở Vũng Tàu

Quang thanh media - Dịch Vụ Bay Flycam ở Vũng Tàu

Quang Thành cam kết chất lượng dịch vụ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với thiết bị hiện đại với nhiều loại flycam của DJI như: Mavic Air 2s, Mavic 2 Pro, Phantom 4 Pro V2.0 Plus, Mavic Mini 2, Mavic Mini SE,… mới nhất hiện nay, để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất

Các dự án đã từng thực hiện: Bay sự kiện Cty Dầu khí Petrolimex TPVT, Bay sự kiện Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022, Bay và quay tổng thể lễ hạ thuỷ Tàu TC Venus tại Tổng CTy Ba Son Tân cảng Cái Mép, Đồng hành cùng báo BRVT | GIẢI VIỆT DÃ BÁO BÀ RỊA – VŨNG TÀU LẦN THỨ 23 NĂM 2022…. và còn rất nhiều dự án lớn nhỏ khác đã thực hiện

Mọi thông tin các bạn xem ở phần bên dưới nhé:

Quảng cáo
Thông tin liên hệ

 • Fanpge: https://www.facebook.com/FlycamBRVungTau/
 • Địa chỉ: cập nhật sau
 • Điện thoại: 090 951 02 68
 • Email: [email protected]

2. Vũng Tàu Services – dịch vụ bay Flycam chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Vũng Tàu Services là một trong những đơn vị bay flycam uy tín và chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Với đội ngũ thợ chụp ảnh, quay phim và các cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, quản cáo cho doanh nghiệp lơn nhỏ trong tỉnh, đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng từ các sự kiện, hội nghị và quay chụp hình theo yêu cầu của khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vũng Tàu Services

Vũng Tàu Services

Vũng Tàu Services cam kết chất lượng phim ảnh là một trong những điều tiên quyết của chúng tôi vì những máy ảnh, máy quay phim được sử dụng là những sản phẩm được mua mới và đầu tư bài bản nhất. Đồng thời, Với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình và chu đáo.

Giá cả cạnh tranh là một điểm mạnh của Vũng Tàu Services so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá nhất với số tiền bạn bỏ ra.

Liên hệ với Vũng Tàu Media qua số  0929 672 672 để trải nghiệm dịch vụ cho thuê flycam, bay flycam quay phim, chụp ảnh, khảo sát tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0929 672 672
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vungtauservices

Vậy Flycam là gì ? Quay bằng flycam tại Vũng Tàu phù hợp với những mục đích gì ?

Chiếc Flycam hay Drone được hiểu một cách đơn giản là camera bay hoặc máy quay phim điều khiển từ xa. Giúp cho người sử dụng dễ dàng bắt trọn được những cảnh đẹp hay khoảnh khắc từ trên cao với tầm nhìn rộng và bao quát

Thiết bị flycam bay thường được cấu tạo gồm 2 phần chính:

 • động cơ bay – thông thường sẽ có 4 cánh quạt ở 4 góc
 • và thiết bị ghi hình ( chất lượng tùy thuộc vào giá tiền bạn bỏ ra, ví dụ chất lượng full HD, 2k hoặc 4k sẽ có những mức giá khác nhau)

Việc sở hữu flycam/drone khá dễ dàng khi trên thị trường và hiện nay có 2 thương hiệu cũng khá nổi tiếng là DJI và Hubsan..

Mục đích của flycam tại Vũng Tàu là để quay những cảnh quay từ không trung của bầu trời xuống mặt đất. Bạn thể quay cảnh Bãi Trước, bãi Sau, Bạch Dinh, cảnh biển hoàng hôn, Ngọn Hải đăng, Đồi Con Heo… Nhờ đó, cảnh quay được đa chiều, dễ dàng quay ở nơi khó mang thiết bị để quay

Thông tin liên đến việc xin phép bay Flycam tại Vũng Tàu hiện nay

Hành vi bị nghiêm cấm khi hoạt động bay flycam tại Bà Rịa – Vũng Tàu ?

Hiện nay việc bay Flycam tại Vũng Tàu cần phải được xin phép. Tổ chức các hoạt động bay khi chưa có phép bay có thể bị xử lý vi phạm pháp luật.

Các hành vị bị nghiêm cấm bay như:

 • Tổ chức hoạt động bay không đúng khu vực, điều kiện, giới hạn quy định. Vi phạm các quy định về quản lý lãnh thổ, biên giới quốc gia.
 • Mang chở các chất phóng xạ, chất cháy, chất nổ trên tàu bay hoặc phương tiện bay.
 • Phóng, bắn, thả từ trên không các loại vật, chất gây hại hoặc chứa đựng nguy cơ gây hại.
 • Lắp các thiết bị và thực hiện việc quay phim, chụp ảnh từ trên không khi không được phép.
 • Treo cờ, biểu ngữ, thả truyền đơn phát loa tuyên truyền ngoài quy định của cấp phép bay.
 • Không chấp hành các lệnh, hiệu lệnh của cơ quan quản lý điều hành và giám sát hoạt động bay.

Flycam Vũng Tàu

Flycam Vũng Tàu

Xin giấy phép bay flycam tại Bà Rịa – Vũng Tàu ?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép bay. Bước này cần chuẩn bị đầy đủ; cẩn thận tất cả tài liêu; giấy tờ cần thiết cho thủ tục nộp và đăng ký.

Bước 2: Nộp đơn xin cấp phép bay. Bạn cần đến cơ quan có thẩm quyền để nộp đơn và hồ sơ để xin giấy phép bay flycam.

Bước 3: Nhận giấy phép bay. Khi nhận giấy phép bay cần đọc kỹ nội dung: nhưng khu vực được bay và không được bay; thời hạn được bay,…

Các thông tin từ xin giấy phép bay Flycam ở Vũng Tàu có tham khảo từ các kênh luật, các bạn chú ý điều này nhé

Hy vọng một vài thông tin hữu ích với bạn giúp bạn tìm được đơn vị bay Flycam quay phim chụp hình ở Vũng Tàu ưng ý nhất.

Tổng hợp: Tin tức Vũng Tàu

Xem thêm các dịch vụ khác tại Vũng Tàu:

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan