Cháy hội trường tổ chức đám cưới, 500 người kịp thoát thân

 Cháy hội trường tổ chức đám cưới, 500 người kịp thoát thân

Hiện trường vụ cháy hội trường tổ chức tiệc đám cưới trong giáo xứ Xuân Sơn – Ảnh: THÁI BÌNH

Theo thông tin từ người dân, trưa 22-10, một tiệc đám cưới của giáo dân được tổ chức tại hội trường nằm trong khuôn viên của giáo xứ Xuân Sơn, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hỏa. Lúc xảy ra sự cố trong hội trường có khoảng 500 khách đang dự tiệc.

Khi mọi người đang ăn uống chúc mừng đám cưới thì bất ngờ ở khu vực sân khấu đám cưới phát hỏa, bốc cháy. Một nhân chứng cho hay ngọn lửa cháy lan nhanh chỉ trong vòng 30 giây ra khắp hội trường.

Hội trường tổ chức đám người phát hỏa, hàng trăm người tháo chạy ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Rất may toàn bộ khách mời, cô dâu, chú rể cùng hai bên gia đình đã kịp thời thoát ra ngoài theo nhiều cửa của hội trường.

Xe cứu hỏa và cảnh sát PCCC tham gia dập lửa tại hội trường tổ chức tiệc đám cưới trong giáo xứ Xuân Sơn, huyện Châu Đức - Ảnh THÁI BÌNH

Xe cứu hỏa và cảnh sát PCCC tham gia dập lửa tại hội trường tổ chức tiệc đám cưới trong giáo xứ Xuân Sơn, huyện Châu Đức – Ảnh THÁI BÌNH

Lực lượng và phương tiện tại chỗ được huy động để dập lửa. Ngay sau đó, bốn xe cứu hỏa của cảnh sát PCCC đến nơi cùng chữa cháy. Đến hơn 13h ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Theo nhận định của người dân, nguyên nhân có thể do chập điện tại khu vực sân khấu nơi có đường dây điện âm thanh. Tại đây lại có xốp cách âm nên ngọn lửa lan nhanh.

Quảng cáo

Khi vụ cháy xảy ra mọi người có thể thoát ra nhanh vì hội trường có hơn 10 cửa ra vào. Nhờ đó chỉ có một người bị bỏng nhẹ.

Vụ cháy làm toàn bộ rèm cửa, bàn ghế trong hội trường và hệ thống âm thanh bị thiêu rụi. Ước tính thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan