Câu cá gần bãi tắm Long Cung, 3 người bị điện giật nguy kịch

 Câu cá gần bãi tắm Long Cung, 3 người bị điện giật nguy kịch

Ngày 5-11, Bệnh viện Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã tiếp nhận 3 ca cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng toàn thân.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, anh T.S (SN 1983), T.H.P (SN 2007) và N.T.T (SN 2007) đi câu cá ở khu vực đường 3/2, TP Vũng Tàu (gần bãi tắm Long Cung) thì bị điện giật.

3 nạn nhân được người dân phát hiện và đưa vào Bệnh viện Vũng Tàu cấp cứu trong tình trạng nguy cấp, bỏng cấp độ 2-3 toàn thân.

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Vũng Tàu

Các bác sĩ trong ca trực đã nhanh chóng tổ chức hội chẩn với khoa ngoại và thực hiện sơ cấp cứu cho bệnh nhân như thuốc an thần, truyền dịch tĩnh mạch, băng bỏng vùng tổn thương. Đồng thời, thông báo cho người nhà các nạn nhân.

Đến khoảng 17 giờ 45 phút, khi sức khỏe các bệnh nhân tạm thời ổn định, bệnh viện đã chuyển cả 3 bệnh nhân cùng người nhà đi theo chăm sóc lên tuyến trên tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục điều trị.

Quảng cáo

Nguyên nhân khiến cả 3 nạn nhân bị điện giật đang được điều tra. Tuy nhiên, một số người cho biết có thể sự cố xảy ra do dây câu vướng vào đường dây điện trung thế chạy qua.


Tin, ảnh: Ngọc Giang

Xem bài gốc ở đây

Tin tức Vũng Tàu

https://tintucvungtau.com

0 Reviews

Write a Review

Tin bài liên quan